Trao tặng tivi cho quân dân huyện đảo Lý Sơn

Nghĩa cử cao đẹp của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Quỹ Tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam khi trao tặng tivi cho 150 hộ quân và dân huyện đảo Lý Sơn.

Hôm qua, 14-8 đại diện của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Quỹ Tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức lễ trao tặng 150 tivi cho quân và dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là nghĩa cử cao đẹp của người dân Việt Nam đối với đồng bào, đồng chí phải làm việc, sinh sống tại những nơi vùng xa hẻo lánh và chịu nhiều đe dọa của kẻ thù nhằm xâm chiếm lãnh hải đất nước.

tang tivi

Trong những năm gần đây, đời sống vật chất và tinh thần của người dân huyện đảo Lý Sơn đã được cải thiện nhiều do được sự quan tâm của nhân dân cả nước và của Nhà nước nhằm bù đắp những thiệt thòi và đảm bảo cuộc sống đầy đủ, no ấm như người dân sinh sống trong điều kiện đất liền.

Đại diện LienVietPostBank cho biết, đây là một trong chuỗi hoạt động ý nghĩa hưởng ứng chương trình “Biển đảo quê hương” và “1.000 tỷ đồng về quê” do Quỹ Tấm lòng Việt và LienVietPostBank triển khai trong thời gian qua. Với việc trao tặng tivi cho 150 quân và dân trên đảo Lý Sơn lần này, LienVietPostBank mong muốn món quà nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp người dân kịp thời nắm bắt được các chủ trương, chính cũng như các thông tin thời sự trong nước và quốc tế.

Từ đó, người dân sẽ được mở mang dân trí, có nhiều sáng kiến hay và mang lại hiệu quả thiết thực cho chính cuộc sống của mình tại đảo Lý Sơn. Mong rằng trong thời gian tới có nhiều hơn nữa những tấm lòng và tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc hỗ trợ của nhân dân mọi miền đất nước đối với những quân dân chịu nhiều thiệt thòi khi sống và chiến đấu trong điều kiện khó khăn tại các huyện đảo, hải đảo, địa đầu của Tổ quốc.

Theo anninhthudo.vn

Xem thêm:

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google: 

+   trung tâm bảo hành Tivi panasonic tại Hà nội

+   trung tâm bảo hành tivi panasonic tại Hải Phòng