Khoảnh khắc nghiện tivi được lọt vào ống kính máy ảnh

Từ người già, người trẻ, thanh niên đến trẻ em đều nghiện tivi và có những biểu hiện hài hước được lọt vào tầm ngắm của các “tay săn ảnh” nghiệp dư.

Những paparazzi bất đắc dĩ đã chộp được những khoảnh khắc rất hài hước của các con nghiện tivi biểu hiện sự say mê của mình đối với thiết bị giải trí phổ biến này:

nghien 1

Ai bảo xem tivi một mình là buồn nào, theo cách này thì chẳng buồn tẹo nào, vẫn đông vui như thường.

nghien 2

Biến hóa tivi trở thành dàn máy hát karaoke hiện đại

Cả nhà cùng spa với bồn tắm và xem tivi mát lạnh từ đầu đến chân.

nghien 3

Xem tivi 3D không cần kính từ hãng Philips

Bạn trẻ này lại có sở thích xem tivi cùng với thú bông và mút ngón tay thay cho việc ăn bắp rang bơ.

nghien 4

Dù trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu cùng không thể thiếu tivi. Việc cùng nhau xem các chương trình truyền hình bất kể sự cản trở của điều kiện sinh hoạt cho thấy sự yêu thích tuyệt đối với thiết bị nghe nhìn này.

nghien 5

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây đúng là một tín đồ nghiện tivi: ăn – ngủ – nghỉ cùng tivi.

nghien 6

Đến cả mèo cũng không thể cưỡng lại sức hấp dẫn mà các chương trình tivi đem lại. Cả gia đình nhà mèo cùng chăm chú theo dõi bộ phim hoạt hình trứ danh có liên quan trực tiếp đến loài mèo!

nghien 7

Thật bất ngờ khi bò tót lại có hứng thú đối với tivi nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chú bò này nhìn thấy tấm vải phất phơ màu đỏ???

nghien 8

Làm thế nào để tìm được chiếc điều khiển tivi bây giờ? Đây là giải pháp tuyệt vời để bạn không phải phát cáu để tìm chiếc điều khiển thân yêu.

Sưu tầm

Mời bạn tham khảo các dịch vụ trung tâm bảo hành tivi Panasonic uy tín chất lượng của chúng tôi qua website trungtambaohanhtivipanasonic.com.vn hoặc liên hệ điện thoại để được tư vấn trực tiếp: Hotline 0904.566.566

 

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google: 

+   trung tâm bảo hành Tivi panasonic tại Hà nội

+   trung tâm bảo hành tivi panasonic tại Hải Phòng