Internet TiVi – người bạn tốt nhất của mọi gia đình

Cũng như Smart TiVi, Internet TiVi là dòng TiVi có thể kết nối mạng. Nó thể giúp cho bạn có thể lướt web, tìm kiếm thông tin hay xem phim qua ứng dụng Youtube như trên màn hình máy vi tính. Tuy nhiên, Internet TiiV có phần thua kém về cấu hình và khả năng đáp ứng các nhu cầu giải trí hơn so với Smart TiVi.

Hiện nay, thị trường có 2 loại Internet TiVi chính:
Internet TiVi thông thường: Không có hệ điều hành, chỉ có thể kết nối mạng Internet, duyệt web, Youtube và vài ứng dụng sẵn có… Mặt hạn chế của dòng TiVi này là không thể cài thêm các ứng dụng khác vào máy.
Internet TiVi có hệ điều hành: Dòng TiVi này được hỗ trợ một hệ điều hành tương tự Smart TiVi nhưng kho ứng dụng lại không được phong phú bằng Smart TiVi và dĩ nhiên độ “thông minh” cũng không bằng.
Những ưu điểm vượt trội của Internet TiVi:
Có thể lướt web, đọc các tin tức miễn phí, vào được Youtube…và tận hưởng nhiều nội dung nhanh chóng và tiện lợi ngay từ giao diện sẵn có.
Có thể khám phá nhiều nội dung phong phú như game, nhạc, phim…qua kênh tìm kiếm với một chiếc điều khiển trong tay

Những khuyết điểm của Internet TV:

Không có giao diện thông minh tương tác với người dùng như Smart TiVi (điều khiển bằng cử chỉ, giọng nói hay khuôn mặt).
Không hỗ trợ cài đặt ứng dụng bên ngoài
Không hỗ trợ nâng cấp phiên bản, hạn chế khả năng tiếp cận với những thông tin giải trí mới so với Smart TV.

Dù bạn dùng Smart tivi hay Internet tivi nhưng khi tivi bạn có hỏng hóc hãy đến với chúng tôi trung tâm bảo hành Tivi panasonic tại Hà nội, để có thể chăm sóc và bảo hành tivi bạn một cách tốt nhất.

 

Leave a Reply