Giới thiệu Trung tâm dịch vụ tivi Panasonic tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội là một đơn vị trực thuộc hệ thống của Trung tâm bảo hành tivi tại Hà Nội – một cái tên đã được đông đảo khách hàng tại Hà Nội nhắc đến với sự tin cậy khi cần bảo hành, sửa chữa vô tuyến truyền hình Panasonic.

trung-tam-bao-hanh-tivi-panasonic

Không đặt mục tiêu cao siêu cho công việc của mình, Trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội nắm rõ nhiệm vụ của mình đối với sự tồn tại của bản thân và cả hệ thống Trung tâm mẹ. Nhiệm vụ đó phải được hoàn thành dựa trên nền tảng hiểu biết: chúng tôi là một thực thể của xã hội – được tạo ra từ nhu cầu của xã hội, và phát triển vì xã hội.

Vì vậy, dù là một đơn vị trực thuộc hệ thống, nhưng Trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội thiết lập sự độc lập về phương châm hoạt động – “Sự hài lòng của khách hàng là lợi nhuận của công ty”, nhưng vẫn gắn kết chặt chẽ với hệ thống – “Trợ giúp bất kể điều kiện”, để Trung tâm bảo hành tivi tại Hà Nội giữ vững vị trí trong lòng khách hàng Hà Nội và được biết đến cả ở các tỉnh khác.

Thương hiệu tivi Panasonic đã in sâu trong thị trường từ rất nhiều năm trước. Nhưng không phải vì thế mà dịch vụ bảo hành, sửa chữa tivi nhãn hiệu này đã trở nên chuyên nghiệp, chuyên sâu. Nắm bắt được điều này, Trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội là đơn vị được hệ thống mẹ đầu tư kỹ càng, để không làm khách hàng thất vọng, khi tìm kiếm một cơ sở bảo hành, sửa chữa chuyên biệt cho dòng tivi nổi tiếng này.

Hãy tìm đến Trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội dù chỉ một lần, quý khách hàng sẽ trải nghiệm một phong cách phục vụ khiến quý khách sẽ tin cậy cả về kỹ thuật, về thiết bị thay thế, và về lề lối làm việc của đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật.

“Hiện nay có nhiều bàn luận liên quan tới ’trách nhiệm xã hội’, trong khi ý nghĩa của khái niệm đó có thể rất rộng tùy thuộc vào tình hình xã hội tại thời điểm cụ thể, trách nhiệm xã hội căn bản của một công ty, trong bất kỳ thời đại nào, phải là phát triển xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh của mình. Điều tối quan trọng là phải quản lý toàn bộ các hoạt động kinh doanh dựa trên ý thức về sứ mệnh này”.- Konosuke Matsushita, Nhà sáng lập Panasonic.

Đó cũng chính là tâm niệm của Trung tâm bảo hành tivi Panasonic chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của trung tâm!

trung tâm bảo hành Tivi panasonic tại Hà nội , trung tâm bảo hành tivi panasonic tại Hải Phòng